Home » เครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบยึดติดกับที่ เทคโนโลยีการถอดรหัสระดับพรีเมียม

เครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบยึดติดกับที่ เทคโนโลยีการถอดรหัสระดับพรีเมียม

by admin
1.การเปิดตัว

ค็อกเน็กซ์ คอร์เปอเรชั่น เป็นผู้นำด้านแมชชีนวิชั่นในอุตสาหกรรม แนะนำเครื่องอ่านบาร์โค้ด DataMan® 280 ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาการอ่านโค้ดในหลากหลายรูปแบบอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความเร็วและความแม่นยำสูงสุดที่เชี่ยวชาญ เครื่อง DataMan 280 มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ความละเอียดสูงและระบบการสร้างภาพแบบไดนามิกเพื่อปรับปรุงการจัดการรหัส มันเหมาะสำหรับการใช้งานในสายงานการผลิตและโลจิสติกส์ โดยเฉพาะในการอ่านโค้ด 1D และ 2D รวมถึงโค้ดบนพื้นผิวชิ้นงาน (Direct Part Mark – DPM) อีกด้วย

Cognex เชี่ยวชาญในการอ่านบาร์โค้ดที่ยากด้วยความเร็วและความแม่นยำสูงสุด กล่าวโดย คาร์ล เกิร์สท รองประธานบริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์และแพลตฟอร์มของ Cognex DataMan 280 ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพให้เหมาะสมด้วยอัลกอริธึมการถอดรหัสที่ได้รับการจดสิทธิบัตรล่าสุดของเรา การผสานรวมเทคโนโลยีขั้นสูงจากแพลตฟอร์ม ID ระดับพรีเมียมของ Cognex เข้าไว้ในตัวเครื่องขนาดกะทัดรัดที่คุ้มค่าคุ้มราคา

DataMan 280 มีคุณสมบัติด้านเซ็นเซอร์ความละเอียดสูง

ระบบการสร้างภาพแบบไดนามิกเพื่อปรับปรุงการจัดการรหัส รวมถึงความสามารถในการเชื่อมต่อสำหรับความต้องการในสายการผลิตยุค Industry 4.0 ที่ให้ผู้ใช้สามารถอ่านบาร์โค้ดที่ซับซ้อนได้อย่างเสถียร เพื่อการปรับปรุงค่าประสิทธิผลโดยรวมของเครื่องจักร (OEE) รวมถึงปริมาณงานในแต่ละช่วงเวลางาน

DataMan 280 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการอ่านโค้ดบนชิ้นส่วนยานยนต์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ ขวดบรรจุภัณฑ์ พาเลท และ presentation scanning ซึ่งเมื่อรวมกับ Cognex Edge Intelligence (EI) จะมอบคุณสมบัติในด้าน Industry 4.0 ขั้นสูง อาทิเช่น การเชื่อมต่อเว็บเบราว์เซอร์ที่ง่ายดาย การจัดการอุปกรณ์ และการตรวจสอบประสิทธิภาพ ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สามารถปรับตั้งค่าเพื่อแก้ปัญหาการใช้งานหลากหลายรูปแบบ โดยมีประสิทธิภาพอย่างสูง และสามารถรองรับการลงทุนในอนาคตได้เป็นอย่างดี

2.การเปิดตัว

ใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพ

ค็อกเน็กซ์ คอร์ปอเรชั่น เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญในการออกแบบ พัฒนา ผลิต และตลาดสินค้า image-based ที่หลากหลาย โดยใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพในการตัดสินใจ เหมือนมนุษย์ ผลิตภัณฑ์ของค็อกเน็กซ์ รวมถึงระบบแมชชีนวิชั่นซิสเต็มรูปแบบ ระบบแมชชีนวิชั่นเซ็นเซอร์ และเครื่องอ่านบาร์โค้ดระดับอุตสาหกรรมชั้นนำของโลก ซึ่งถูกนำไปใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม คลังสินค้า และศูนย์กระจายสินค้าทั่วโลก เพื่อแก้ไขปัญหาข้อผิดพลาดในการผลิตและการจัดส่งสินค้า

ในปัจจุบัน ค็อกเน็กซ์เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมแมชชีนวิชั่น ซึ่งได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ image-based มากกว่า 3,000,000 ชิ้น และมียอดรายได้สะสมมากกว่า 8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี ค.. 1981 สำนักงานใหญ่ของค็อกเน็กซ์ตั้งอยู่ที่เมืองเนทิค รัฐแมสซาชูเสส สหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานและตัวแทนจำหน่ายทั่วอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย

สามารถติดตามต่อได้ที่ : https://www.thaiindustrialmarket.com/cognex-dataman-280-series/

You may also like